Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thị trường bất động sản đang chuyển động tích cực

Thị trường bất động sản đang chuyển động tích cực

13/12/2013

 
Theo ông Nguyễn Ngọc Thành - Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, thị trường BĐS đang có những chuyển động tích cực nhờ các yếu tố điều chỉnh về giá, cơ cấu sản phẩm, nguồn vốn đầu tư và tổ chức thực hiện.

 

mua ban dat Binh Duong 01
 
The Morning City đang là tâm điểm đầu tư trên thị trường bất động sản Bình Dương
 
Tuy nhiên, bên cạnh đó, thị trường vẫn đang phải đối diện với nhiều khó khăn: Sức mua yếu; Quá trình tiếp cận, triển khai thực hiện cơ chế, chính sách mới còn chậm; Vướng mắc trong việc giải quyết bài toán vốn cho đầu tư khi còn nợ đọng, tồn kho, mà vẫn phải vay tiếp để hoàn thiện, đưa sản phẩm ra thị trường. Song không phải vì thế mà thị trường thiếu triển vọng.
mua ban dat Binh Duong 02
 
Các dự án, nhà đầu tư hiện đang hướng tới nhu cầu thực, đưa ra sản phẩm sát thực tế; Điều chỉnh giá bán thậm chí gần mức chi phí đầu tư. Nhờ đó tạo được sức hút, niềm tin với người tiêu dùng, giúp giao dịch tăng trở lại. Tác dụng của gói 30.000 tỷ đồng tuy còn vướng mắc trong quá trình thực hiện, nhà ở xã hội chưa nhiều song đã tạo ra được dòng chảy thúc đẩy thị trường.
 
mua ban dat Binh Duong 03
Mặt khác, hiện tình hình kinh tế vĩ mô đã hồi phục, lạm phát được hạn chế cũng là những tác động tích cực, nền tảng cho sự phát triển và đảm bảo sự ổn định của BĐS. Sự quyết tâm của chính phủ khôi phục lại tăng trưởng kinh tế, quyết liệt tháo gỡ khó khăn. Doanh nghiệp chủ động điều chỉnh và thay đổi bản thân. Năm 2014 thị trường sẽ có một trạng thái mới đầy triển vọng phục hồi.
Tags: mua bán đất Bình Dương

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET